Nghệ thuật chạm khắc độc đáo của Corian solid surface - Đá Nhân Tạo Solid Surface - Bảo Kim
slider

Nghệ thuật chạm khắc độc đáo của Corian solid surface

26-04-2018
Mario Romano studio đã tạo ra một kiệt tác ốp tường vô cùng độc đáo bằng phương pháp chạm khắt CNC trên đá Corian Solid surface (đá nhân tạo Corian) để tạo ra không gian vô cùng độc đáo và độc quyền.

Giới thiệu về đá Corian solid surface của Dupont

Corian solid surface là thương hiệu hàng đầu trong cung cấp, sản xuất và thi công đá nhân tạo trên toàn thế giới, được công ty Dupont phát minh vào giữa thập niên 60 của thế kỉ XX.

Điều thú vị là tên tuổi của thương hiệu nổi tiếng thế giới này được đặt theo tên của con gái của nhà phát minh Donald H. Slocum là Carrie Ann.

Corian là một vật liệu bề mặt cứng, không rỗng, đồng nhất, được cấu tạo bởi 1/3 nhựa acrylic, 2/3 những loại khoáng tự nhiên và chất tạo màu thực phẩm nhằm thay thế và khắc phục các nhược điểm của vật liệu truyền thống như gỗ, laminate, đá tự nhiên grant.

Thiết kế điêu khắc độc đáo từ đá Corian solid surface

Ngoài những tính năng độc đáo như, có thể uốn cong khi gia nhiệt, kết hợp vói hệ thống đèn led xuyên sáng, bề mặt liền mạch không mối nối, có thể sửa chữa và làm mới sau một thời gian sử dụng không độc hại và an toàn cho sức khỏe người sử dụng, Corian Solid surface (đá nhân tạo Corian) còn được sử dụng để điêu khắc. Với công nghệ cắt CNC, công nghệ khắc 4D... Corian solid surface có thể tạo ra bất kì một kiệt tác nào.

chạm khắc độc đáo

Hãy cùng chiêm ngưỡng nghệ thuật chạm khắc độc đáo của Corian solid surface qua clip sau:

 
 
 
Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Hotline hỗ trợ:  0913 123 345
Website: http://www.danhantaodupont.com/
Địa chỉ:
Trụ sở: 69 Đường Số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận  2, TP. Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội