Mẫu thiết kế bằng đá solid surface Corian tại triển Lãm TRON designs CORIAN” - Đá Nhân Tạo Solid Surface - Bảo Kim
slider

Mẫu thiết kế bằng đá solid surface Corian tại triển Lãm TRON designs CORIAN”

03-05-2018
DuPont và Disney đã cùng hợp tác và giới thiệu bộ sưu tập độc quyền “TRON designs CORIAN”. Đây là một cuộc triển lãm lấy cảm hứng từ bộ phim “TRON: Legacy” của Walt Disney Studios, tại Padiglione Visconti. Hiệu ứng tổng thể và sự xuất hiện của TRON: Legacy đã truyền cảm hứng cho một số nghệ sĩ và nhà thiết kế thời trang và công nghệ. Thế giới của TRON đã trở thành một hiện tượng lối sống mới, ngay từ nhạc nền Draft Punk sáng tạo cho đến trang phục ưu tú và đồ trang sức thiết kế, đến trò chơi điện tử TRON: Evolution.

Mẫu thiết kế độc đáo bằng solid surface tại triển lãm TRON designs CORIAN

 

Triển lãm là một dự án thiết kế được Tập đoàn DuPont và Disney hợp tác thực hiện bằng cách sử dụng đá nhân tạo Corian Solid surface để thiết kế nên không gian sang trọng và hiện đại. 

 
Corian solid surface (đá nhân tạo Corian) - Bảo Kim

Khu vực phòng ngủ (trong bộ phim “TRON: Legacy” và được thực hiện với DuPont ™ Corian® do Capo D’Opera đề xuất) - thiết kế Ilaria Marelli.

 

Dưới sự hướng dẫn của hai tập đoàn lớn DuPont và Disney cùng các công ty hàng đầu như Altha, Tao Esterno, Capo d'Opera, Jacuzzi, Lago, Cappellini. Các nghệ nhân như Shai Akram, AquiliAlberg, Marco Piva, Dror Benshetrit, Jordi Canudas, Lagostudio, Ilaria Marelli , Giulio Cappellini...

 

 
Corian Solid surface (Đá nhân tạo Corian)- Bảo Kim

Khu vực rạp hát gia đình được thiết kế bởi Giulio Cappellini.

 

Tạo ra các giải pháp thiết kế nội thất hấp dẫn cũng như các hình thức kiến ​​trúc cho thiết kế TRON CORIAN®, lấy cảm hứng từ TRON: Legacy và khai thác tính linh hoạt của bề mặt kỹ thuật đá nhân tạo Corian. Triển lãm này có sự tham gia của nhiều đối tác kỹ thuật như Sony, Light Tape, Luxit, DuPont ™ Imvelo ™ và Shicon. 

 

 
Corian Solid surface (đá nhân tạo Corian)- Bảo Kim

Khu nhà bếp và khu vực ăn uống (lấy cảm hứng từ "TRON: Legacy" và thực hiện với DuPont ™ Corian ®) - thiết kế AquiliAlberg.

 

Những ưu điểm độc đáo từ đá nhân tạo Corian

 

Đá nhân tạo Corian solid surface đến từ Tập đoàn Dupont Mỹ mang đến giải pháp chống thấm, chống ố màu. Với ưu điểm tạo hình, uốn cong nhờ vào gia nhiệt liên tục trong 45 phút dưới nhiệt độ 150 độ C. Tác phẩm khi hoàn thiện không để lại mối nối, kẽ hở, khe rãnh nhờ đó không tạo môi trường cho vi khuẩn sinh sống, bảo vệ sức khỏe con người

 

 
Corian solid surface (Đá nhân tạo Corian) - Bảo Kim

Khu nhà bếp và khu vực ăn uống (lấy cảm hứng từ "TRON: Legacy" và thực hiện với DuPont ™ Corian ®) - thiết kế AquiliAlberg.

 

Trong bảng màu Corian solid surface có hơn 100 màu 40 màu thông dụng ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Còn có 5 màu cơ bản trong nhóm truyền sáng mà kiến trúc sư không thể bỏ qua, đó là blueberry ice, Glacier ice, lime ice, mint ice, strawberry ice.  Tạo hiệu ứng ánh sáng cực đẹp mắt, giảm bớt lượng điện năng tiêu thụ so với các thiết kế tương tự nhưng sử dụng loại vật liệu khác

 

>>> Xem thêm: Bảng màu đá nhân tạo Solid Surface Corian của Tập đoàn Dupont

 
 

Corian solid surface (Đá nhân tạo Corian) - Bảo Kim

Khu nhà bếp và khu vực ăn uống - thiết kế AquiliAlberg

 

 

Đá nhân tạo Dupont có độ dày mỏng như ý theo yêu cầu mà bạn không thể có được ở một loại vật liệu truyền thống nào khác. Đá tự nhiên, đá Marble - đá cẩm thạch, đá Granite - đá hoa cương đều có độ giòn cứng, không thể thực hiện những thiết kế có độ mỏng vật liệu như ý.  
Solid surface Corian (đá nhân tạo Corian) – Bảo Kim

Khu vực phòng khách - thiết kế bởi Shai Akram, Jordi Canudas, Andrew Haythornthwaite.

 

 >>> Xem thêm: Bảng màu đá nhân tạo Solid Surface Montelli của Tập đoàn Dupont 
Solid surface Corian (đá nhân tạo Corian) – Bảo Kim

Khu vực phòng tắm / chăm sóc sức khỏe - thiết kế Marco Piva.

 

>>> Xem thêm: Dự án thiết kế quầy dài 60m “24 Hour Kitchen” bằng đá nhân tạo Corian

 

 

Solid surface Corian (đá nhân tạo Corian) – Bảo Kim

Khu vực phòng tắm / chăm sóc sức khỏe - thiết kế Marco Piva.

 

 >>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế từ đá nhân tạo Corian tại Shanghai

 

>>> Xem thêm: Mặt bếp Corian trắng vân độc đáo màu Gray Onyx 

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim

Hotline: 0938006577

- Hồ Chí Minh: 69 Đường Số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận  2

- Hà Nội: 121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai