GIỚI THIỆU DUPONT - TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT LỚN NHẤT THẾ GIỚI -
slider

GIỚI THIỆU DUPONT - TẬP ĐOÀN HÓA CHẤT LỚN NHẤT THẾ GIỚI

10-03-2020
Trong hơn 200 năm DuPont đang hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành về an toàn, chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng, điện tử, di động và xây dựng để tạo ra các vật liệu, thành phần và giải pháp công nghệ giúp thay đổi các ngành công nghiệp và cuộc sống hàng ngày. Chiến lược đổi mới này phù hợp với những thách thức quan trọng được nêu trong các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên hợp quốc. Mạng lưới trung tâm nghiên cứu, trang web và văn phòng đa dạng tại hơn 70 quốc gia. Cho phép Dupont mang tài năng và chuyên môn chưa từng có đến khách hàng và đối tác trên toàn thế giới.
 
 
 
DuPont de Nemours, Inc., thường được gọi là DuPont, một công ty Mỹ. Được thành lập bởi sự sáp nhập của 2 công ty Dow Chemical và DuPont sau đó tách ra làm 3 công ty nhỏ với trọng tâm là: nông nghiệp, khoa học vật liệu và các sản phẩm đặc biệt. Bộ phận khoa học vật liệu có tên là Dow Inc., bộ phận nông nghiệp được đặt tên là Corteva và bộ phận sản phẩm có tên là DuPont. Trụ sở DowDuPont được đặt tại cả Midland thuộc bang Michigan và Wilmington thuộc bang Delaware. DuPont cho biết sẽ cắt giảm 10% số nhân viên sau vụ sáp nhập này.
 
 
Jeff Fettig là chủ tịch điều hành của công ty và Edward Breen là CEO. Việc sáp nhập đã được báo cáo là trị giá khoảng 130 tỷ đô la. Với tổng doanh thu năm 2018 là 86 tỷ USD, DowDuPont xếp thứ 35 trong danh sách Fortune 500 vào năm 2019, các tập đoàn công cộng lớn nhất Hoa Kỳ. “Tôi rất tự hào về những gì chúng ta đã làm để cải thiện thế giới và thay đổi cuộc sống tốt đẹp hơn. Nhưng tôi cũng tự hào về cách chúng tôi đã làm điều đó. Cụ thể là thông qua một cam kết không ngừng nghỉ đối với các giá trị của chúng tôi” Randy Stone, Chủ tịch, Giao thông vận tải & Công nghiệp cho biết. 
 
Trung tâm R & D
 
Với 2 phòng nghiên cứu cung cấp các giải pháp để giảm thiểu biến đổi khí hậu, cung cấp các công nghệ hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và giúp nuôi sống dân số thế giới ngày càng tăng. Trung tâm R & D thực hiện nghiên cứu trong nhiều lĩnh vực và hợp tác với các đối tác trong kinh doanh, chính phủ, học viện và cộng đồng địa phương. Cung cấp một loạt các phòng thí nghiệm phát triển dành riêng cho doanh nghiệp và các trung tâm dịch vụ kỹ thuật. Và Trung tâm đổi mới toàn cầu là nơi khách truy cập có thể hợp tác với một mạng lưới các nhà khoa học và kỹ sư của DuPont trên toàn thế giới. Kết nối này đã được chứng minh là có giá trị đối với hàng ngàn khách hàng kể từ khi Trung tâm đổi mới đầu tiên được khai trương vào năm 2010.
 
 
DuPont là một nhà lãnh đạo công nghệ, phục vụ các ngành công nghiệp bán dẫn, bảng mạch, công nghiệp, hiển thị và kỹ thuật số in ấn và kỹ thuật số. Mỗi ngày, chúng tôi giải quyết các thách thức của khách hàng, xung quanh kết nối, màn hình điện tử rực rỡ hơn và in ấn để đóng gói và dệt may, trong số những thách thức phức tạp khác. Dupont đã làm việc với khách hàng, nhà cung cấp, tổ chức phi chính phủ và các đối tác kinh doanh để xác định các vấn đề bền vững sẽ mang lại cơ hội lớn mang lại giá trị kinh doanh, tăng khả năng phục hồi trên các chuỗi giá trị về môi trường, biến đổi khí hậu, nước sạch, sức khỏe, cộng đồng, an sinh hạnh phúc xã hội. 
 
 
 
 
Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc (SDG) như một bộ nguyên tắc hướng dẫn. Khi danh mục sản phẩm và kinh doanh của Dupont phát triển thì các mục tiêu toàn cầu này sẽ tiếp tục nhận được sự đồng thuận trên toàn thế giới về các ưu tiên bền vững cho các nhà khoa học để hướng tới các giải pháp bền vững cho những thách thức cấp bách nhất của xã hội.
 
 
Có thể nói Dupont hiện đang là tập đoàn hóa chất không những mang lại công ăn việc làm cho hàng triệu người lao động. Mà họ còn quan tâm đến môi trường sống lành mạnh, hạnh phúc và sức khỏe của cộng đồng. Chính vì vậy, khi bạn sử dụng sản phẩm của Dupont cũng đang góp 1 phần công sức của mình vào sự đổi mới và phát triển xã hội cho một tương lai sống xanh, sạch, khỏe.

​Email: thanh.phan@baokimcorp.com

Quét mã QR để liên hệ BẢO KIM trên Zalo

zalo.me/3339505564707365063

zalo bảo kim
 

  
© 2023 Danhantaodupont.com