Đá nhân tạo Solid Surface Dupont có tốt không? - Đá Nhân Tạo Solid Surface - Bảo Kim
slider

Đá nhân tạo Solid Surface Dupont có tốt không?

25-03-2020
Đá nhân tạo Solid Surface có tốt không? Câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm. Lo lắng vấn đề chất lượng, an toàn sức khỏe khi sử dụng loại vật liệu độc hại. Đọc hết bài viết này để có câu trả lời

Đá nhân tạo Solid Surface có tốt không?

Hiện nay trên mạng xã hội lan truyền rất nhiều thông tin trái chiều về vật liệu đá nhân tạo. Có thông tin cho rằng đây là loại vật liệu chịu nhiệt kém, không thân thiện với môi trường. Chống xước nhưng sau 1 thời gian cũng bị trầy, màu sắc bị thay đổi theo thời gian.

đá solid surface
 
Tuy nhiên liệu đây có phải là thông tin chính thống hay chưa? Hay nó cũng giống như “báo lá cải” đưa thông tin sai lệch. Nhằm hạ thấp đối thủ, nâng uy tín cho bản thân? Cũng không thể loại trừ trường hợp người đưa ra thông tin đã sử dụng solid surface kém chất lượng từ Trung Quốc. 
Tại thị trường Việt Nam chỉ có Công ty Thiết Bị Bảo Kim là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm đá nhân tạo Solid Surface Dupont. Sản phẩm thuộc Tập Đoàn Hóa Chất Dupont Mỹ - thương hiệu uy tín với sản phẩm “Xanh”. Họ quan tâm đến phát triển bền vững của thế hệ tương lai. Mỗi một sản phẩm đều được chứng nhận An Toàn - Thân Thiên Môi Trường - Không Chứa Chất Độc Hại.   

>>> Xem thêm: Tập Đoàn Dupont Mỹ hướng tới Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hợp Quốc

Đặc điểm đá nhân tạo Solid Surface

Sau  đây là những đặc điểm của Solid Surface Montelli và Corian đã được xác minh. Thông tin này chỉ phù hợp với đá nhân tạo của Tập Đoàn Dupont chính hãng nhập khẩu từ Mỹ.

đá solid surface
Đá nhân tạo của Tập Đoàn Dupont chính hãng nhập khẩu Mỹ
 
 

Độ bền đá nhân tạo Solid Surface Dupont như thế nào?

Đá nhân tạo Solid Surface là một vật liệu bền bỉ và thân thiện với môi trường. Chống chịu được các tác động ngoại lực như cắt, va đập, nhiệt,..v.v… Sản phẩm đã được thí nghiệm chứng minh những đặc tính về cơ, nhiệt, điện và những đặc tính bề mặt khác. 

Bảo vệ thực phẩm khỏi vi khuẩn, nấm mốc gây hại

Sản phẩm là loại vật liệu đặc, không có lỗ rỗng, khe rãnh hở. Thường chế tác liền khối, không để lại mối nối, làm bề mặt phẳng mịn tăng tính thẩm mỹ. Không bị động, thấm nước hay bụi bẩn lọt vào các khe hở, mối nối như đá tự nhiên. Đây chính là nguyên nhân tạo nên môi trường cho vi khuẩn, nấm mốc sinh sống. Tạo điều kiện gây hư hỏng đồ ăn, mất vệ sinh an toàn thực phẩm. 
 
 
đá solid surface
Sản phẩm là loại vật liệu đặc, không có lỗ rỗng, khe rãnh hở, chống vi khuẩn, an toàn
 
Đá nhân tạo Corian Dupont được Hiệp Hội An Toàn Thực Phẩm Mỹ (National Sanitation Foundation – NSF) cấp giấy chứng nhận sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ tránh việc bé chậm vào bề mặt có vi khuẩn rồi đưa tay lên miệng.

Thiết kế, chế tác, sửa chữa linh hoạt
 

Solid Surface Dupont linh hoạt trong sửa chữa, làm mới, chế tác, thiết kế. Bởi tính năng uốn cong, đàn hồi vật chất của đá nhân tạo Dupont. Làm sạch đơn giản bằng các tấm lau chùi thông thường hoặc chuyên dụng. Các vết ố do tàn thuốc lá hoặc vết bút CD để lại được loại bỏ dễ dàng. Sản phẩm bị vỡ, hư hỏng bởi ngoại lực được khắc phục như mới mà bạn không phải tốn chi phí để mua sản phẩm thay thế. 

đá solid surface
Linh hoạt trong sửa chữa, làm mới, chế tác, thiết kế

Ứng dụng của đá nhân tạo Dupont chỉ phụ thuộc vào sức sáng tạo của người thiết kế. Chứ không còn như trước đây, phải tính toán để có thể sử dụng được loại vật liệu đó. Mỗi bề mặt có chiều dài lớn, ghép dày hơn vẫn có thể làm liền mạch tạo vẻ chắc chắn.

Đá nhân tạo Dupont không chứa chất độc hại 
 

Solid Surface Dupont làm từ vật liệu an toàn không chứa các nhóm chức halogen độc hại. Nhờ có đặc tính này mà đá nhân tạo được dùng ở những vị trí khu vực công cộng.  Như ở quầy giao dịch ở sân bay, mặt làm việc tại bệnh viện, quầy tiếp tân khách sạn, nhà hàng, đại sảnh lớn, mặt bàn,...

đá solid surface
 

Với 2 bộ sưu tập màu sắc đá nhân tạo “ Montelli Solid Surface” và “Corian Solid Surface”. Mang tính thẩm mỹ cao cùng màu sắc đa dạng phù hợp với sở thích, phong thủy, cá tính của bạn. 

Tính uốn cong, tạo hình

Khả năng uốn cong, tạo hình bằng cách gia nhiệt ở nhiệt độ 170 độ C liên tục trong 45 phút. Sử dụng các khuôn bằng gỗ, kim loại tạo ra các đồ vật với nhiều hình dáng khác nhau tùy theo sở thích. 

đá solid surface
Solid Surface Dupont uốn cong, tạo hình ở nhiệt độ 170 độ C trong 45 phút
 
Bằng cách này, bạn hoàn toàn có thể chạm khắc, tạo kiểu lên sản phẩm dễ dàng. Ưu điểm độc đáo mà hầu như những loại vật liệu truyền thống khác rất khó làm được như đá tự nhiên chẳng hạn. 
 

Tính năng truyền sáng độc đáo đá nhân tạo Solid Surface Dupont

Trong những sản phẩm của đá solid surface Dupont có một nhóm có tính năng truyền sáng. Cho phép nhà thiết kế tăng hiệu quả lan tỏa và bắt sáng rất tốt cho không gian. Thích hợp sử dụng cho quầy Bar, lễ tân, tiếp khách thể hiện sự  đẳng cấp, thu hút khách hàng. 

đá nhân tạo solid surface
Quầy lễ tân xuyên sáng đá Solid Surface DuPont Mỹ

Nhóm này thường là các màu nhẹ, tươi và độ dày mỏng hơn. Nhiều nhà thiết kế đã dùng đá nhân tạo để chế tác nên những sản phẩm để tạo ra nhiều ứng dụng ánh sáng độc đáo. Vật liệu này có thể độ dày khoảng 6mm - 12mm tùy thuộc vào nhu cầu bề mặt để chế tạo.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu thi công đá nhân tạo Solid Surface cho nội thất:

Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim

Hotline:  0938 006 577

Địa chỉ:

- TP. HCM: 69 Đường Số 2, Khu phố 4, Phường An Phú, Quận 2

- Hà Nội: 121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai