BỘ SẠC KHÔNG DÂY TỪ CORIAN SOLID SURFACE CỦA DUPONT -
slider

BỘ SẠC KHÔNG DÂY TỪ CORIAN SOLID SURFACE CỦA DUPONT

09-06-2017
Dupont vừa cho ra sản phẩm mới là bộ sạc không dây được lắp trên bề mặt Solid Surface Corian rất tiện lợi và mang tính thẩm mĩ cao.

Đá solid surface Corian là gì?

Corian solid surface là thương hiệu hàng đầu trong cung cấp, sản xuất và thi công đá nhân tạo trên toàn thế giới, được công ty Dupont phát minh vào giữa thập niên 60 của thế kỉ XX.

Điều thú vị là tên tuổi của thương hiệu nổi tiếng thế giới này được đặt theo tên của con gái của nhà phát minh Donald H. Slocum là Carrie Ann.

Corian là một vật liệu bề mặt cứng, không rỗng, đồng nhất, được cấu tạo bởi 1/3 nhựa acrylic, 2/3 những loại khoáng tự nhiên và chất tạo màu thực phẩm nhằm thay thế và khắc phục các nhược điểm của vật liệu truyền thống như gỗ, laminate, đá tự nhiên grant.

 
bộ sạc không dây corian solid surface
 

Hệ thống sạc không dây hoạt động như thế nào?

Bí mật của cách sạc pin thần kỳ này chính là một dụng cụ truyền điện được đặt dưới bề mặt đồ vật. Người sử dụng chỉ cần liên lạc với nhà cung cấp và thông báo nơi mà họ muốn lắp đặt hệ thống sạc điện thọaI. Khi muốn sạc pin cho điện thoại hay máy tính bảng, người dùng chỉ việc cắm chìa khóa vào chấu sạc sau đó đặt lên bề mặt đã được lắp đặt thiết bị truyền điện không dây và chờ đợi đến khi pin được sạc đầy.

Bộ sạc không dây được ứng dụng ở đâu?

Bộ sạc không dây được lắp chung với mặt Corian Dupont rất tiện lợi và thẩm mĩ cao vì không vướng dây điện rất tiện cho các quán cafe, sân bay, phòng họp, bàn làm việc, nhà hàng...
 
Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Hotline hỗ trợ:  0913 123 345
Website: http://www.danhantaodupont.com/
Địa chỉ:
Trụ sở: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận  2, TP. Hồ Chí Minh

  
© 2023 Danhantaodupont.com