Trung tâm thương mại Estella Place quận 2 | Đá Corain
slider

Trung tâm thương mại Estella Place quận 2

26-12-2018
Trung tâm thương mại cao cấp Estella Place tọa lạc tại quận 2 TP.Hồ Chí Minh nằm cạnh TTTM Parkson Cantavil. Sử hữu không gian sang trọng cùng nội thất hiện đại.
Các bồn rủa tay tại trung tâm đều sử dụng loại đá nhân tạo cao cấp corian của Dupont với màu sắc đẹp và khả năng chống thấm nước. Tạo nên độ bền cũng như vẻ đẹp cho không gian tại Estella Place.
 
Đá nhân tạo dự án trung tâm thương mại Estella Place
 
Đây là màu Dune Prima Corain với các đường vân gợn sóng. Bề mặt đá mịn được đánh bóng và không hề thấm nước cho nên việc vệ sinh bề mặt cũng rất dễ dàng. cũng nhờ khả năng chống thấm nước nên bề mặt đá có thời gian sử dụng khá lâu, không bị ố màu hay nấm mốc xuất hiện như trên các bề mặt đá thông thường khác.
 
Đá nhân tạo dự án trung tâm thương mại Estella Place
 
Màu Cameo White được sử dụng trong thiết kế của một vòi rủa tay với phong cách thiết kế rất độc đáo. Điểm đặc biệt ở đây là khả năng uốn cong của đá Corian Dupont, và khả năng chống thấm nước.
Ngoài ra các cửa phòng vệ sinh sử dụng đá nhân tạo corian với công nghệ chặm khắc để tạo nên những hình cây hoa cánh bướm tuyệt đẹp.
 
Đá nhân tạo dự án trung tâm thương mại Estella Place
 
Một góc ghế ngồi cũng được sử dụng đá nhân tạo solid surface corian với màu Dune Prima
 
Đá nhân tạo dự án trung tâm thương mại Estella Place
 
Khu vực thay tã cho trẻ em được làm bằng đá Solid surface của Dupont. Vì đá của Dupont trong thành phần không hề chứa hóa chất độc hại, sản phẩm rất an toàn với cơ thể con người đặc biệt là trẻ em. Đá của Dupont đạt được các chứng chỉ xanh về vật liệu. Do đó các bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm cho trẻ nằm hay ngồi trên bề mặt đá.
 
Xem thêm
 
Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim
Hotline hỗ trợ:  0913 123 345
Website: http://www.danhantaodupont.com/
Địa chỉ:
Trụ sở: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận  2, TP. Hồ Chí Minh
VP Hà Nội: 121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

  
© 2023 Danhantaodupont.com