Thiết kế căn bếp trong mơ với Corian® Design -
slider

Thiết kế căn bếp trong mơ với Corian® Design

06-03-2020
"Điều gì xảy ra khi bạn được giao nhiệm vụ thiết kế bếp cho khách hàng cho phép bạn làm bất cứ điều gì bạn muốn? Vâng - hãy để tôi giới thiệu bạn nói với khách hàng rằng, Corian® Design." - Design guru Bobby Berk
Sau lần hợp tác giữa Corian® Design và Design guru Bobby Berk, anh và những người trong nhóm của mình đã đưa ra một thiết kế bếp ấn tượng với khả năng khái thác toàn bộ thế mạnh của đá nhân tạo Corian. 
 
Đi sâu vào thiết kế căn bếp, Corian® Design trao cho anh toàn bộ quyết định để tạo nên một thiết kế thật nổi bật và sáng tạo cho căn bếp bằng cách sử dụng vật liệu Corian® Solid Surface và Corian® Quartz. Bobby Berk nhấn mạnh vào đặc điểm có thể điều chỉnh nhiệt độ của đá nhân tạo Corian, tức là nó có thể uốn cong chúng thành bất kỳ hình dạng nào bạn muốn. Hơn nữa, nó còn có độ mờ, có nghĩa là bạn có thể cho phép ánh sáng đi qua chúng, cũng như có thể tùy chỉnh hoàn toàn trong hơn 138 màu. Bất kể phong cách, nhà hoặc dự án của bạn, Corian® Solid Surface sẽ có một cái gì đó có thể giúp cho bạn và không gian của bạn.
 
Hãy lấy ngay cho mình cảm hứng và ý tưởng độc đáo cho căn bếp của mình ngay nhé!
 
mặt bếp đá nhân tạo
 
 
mặt bếp đá nhân tạo
 
 
mặt bếp đá nhân tạo
 
 
 
Công Ty TNHH Thiết Bị Bảo Kim

Hotline hỗ trợ:  0913 123 345
Địa chỉ:
- Trụ sở: 129 Bùi Tá Hán, Phường An Phú, Quận  2, TP. Hồ Chí Minh
- VP Hà Nội: 121 D4 Khu đô thị Đại Kim, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
 
 

  
© 2023 Danhantaodupont.com