Đá nhân tạo Corian màu Gray Onyx tuyệt tác cho căn bếp nhà bạn
slider

Đá nhân tạo Corian màu Gray Onyx tuyệt tác cho căn bếp nhà bạn

15-05-2020
Đá nhân tạo Corian với tính năng uốn cong, tạo hình linh hoạt làm cho bề mặt bếp giữ được sự hoàn mỹ không xuất hiện vết nứt, khe rãnh, mối nối. Đồng thời màu sắc độc đáo được tạo nên từ những chuyên gia của Tập đoàn Dupont. Màu Gray Onyx tuyệt đẹp chắc chắn bạn sẽ không thể rời mắt khỏi hiệu ứng từ màu đá solid surface Corian này.

Đá nhân tạo Corian màu Gray Onyx

mặt bếp đá gray onyx

Đơn vị thi công đá nhân tạo Corian chính hãng tại Việt Nam

Nhà phân phối độc quyền đá nhân tạo Corian tại Việt Nam, Công ty Thiết Bị Bảo Kim. Có những người thợ lành nghề sẽ giúp các thiết kế sáng tạo được hoàn thiện. Bạn sẽ không cần phải kiềm chế những ý tưởng độc đáo của mình vì lo lắng vật liệu sử dụng không thể làm nên được hình dạng như ý. 
 

đá xuyên sáng gray onyx

Đội ngũ thi công Bảo Kim đã cắt ghép, gia nhiệt, đồng thời tỉ mỉ ghép nối từ đoạn nhỏ của quầy. Nhằm đạt đúng tỉ lệ cong phù hợp với yêu cầu bản vẽ của kiến trúc sư. Cùng với đặc tính không mối nối của đá nhân tạo Corian Solid Surface làm cho quầy, kệ có đường cong đặc biệt như được đúc từ khuôn với 1 khối thống nhất sắc sảo không chút tì vết. Với sự gia công khéo léo, đội ngũ thi công Công ty Bảo Kim đã chế tác thành những tác phẩm đem lại sự hài lòng cho khách hàng

Dự án công trình thi công đá nhân tạo Corian của Bảo Kim

Đá nhân tạo solid surface với những ưu điểm đặc biệt, không thể có 1 loại vật liệu truyền thống nào có thể làm được. Gỗ uốn cong không thể không để lại nối nối. Phụ thuộc khá nhiều hình dạng tự nhiên của gỗ mà độ cong có hoàn hảo hay không. Với đá tự nhiên, marble ngoài việc khó uốn cong tạo hình linh hoạt thì còn trọng lượng khá lớn. Khi chế tác bề mặt dài thường để lại mối nối, dễ chịu ảnh hưởng của nhiệt độ thời tiết. 

đá nhân tạo solid surface

Với tính năng chống ố, chống thấm, không để lại mối nối giúp bề mặt luôn được khô thoáng. Không còn môi trường cho vi khuẩn phát triển, bảo vệ thực phẩm trong căn bếp gia đình. Kỹ thuật ghép nối của đội ngũ thợ lành nghề của Bảo Kim giúp bạn có những bề mặt thẩm mỹ, ưng ý. 

>>> Xem thêm: Những dự án công trình thi công Bảo Kim thực hiện

Màu đá nhân tạo Corian Gray Onyx tuyệt đẹp cho không gian của bạn

Lấy cảm hứng từ màu sắc cổ điển, ONYX mang đậm phong cách và kết cấu thị giác phong phú. Tạo ra thiết kế có đường vân lượn sóng nhưng âm thanh làm rung chuyển mặt nước tưởng như vô ý lại thành cố ý. 

>> Xem thêm: Màu Gray Onyx đá nhân tạo Corian solid surface Dupont 

quầy bar đá nhân tạo

Gray Onyx như những dòng chảy của màu xám bạc thông qua nền mờ trắng của nó. Tính nghệ thuật như thời trang hàng hiệu cao cấp, sang trọng đẳng cấp riêng. Các góc cạnh được bo tròn tinh xảo, trơn láng không góc cạnh gây nguy hiểm. 

>> Xem thêm: Bảng màu sắc đá nhân tạo Corian solid surface Dupont

 


  
© 2023 Danhantaodupont.com